1stwatch > Tin Tức > Đồng Hồ Cơ Để Lâu Không Đeo Có Sao Không ?

Đồng Hồ Cơ Để Lâu Không Đeo Có Sao Không ?

Thị trường đồng hồ nước ta vài năm trở lại mọc lên rất nhiều tên tuổi có danh tiếng từ thế giới du nhập vào. Những thương hiệu ấy đều có những ưu điểm thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nước ta và vì vậy họ đã chiếm lĩnh được ngành đồng hồ cao cấp Việt Nam một cách nhanh chóng. Trong đó không thể nào không nhắc tới 3 cái tên đồng hồ đình đám đang gây sốt sau:

1.Đồng hồ OP
DSCF3448
Nhà sản xuất đồng hồ đeo tay nam OP xuất xứ đến từ Thuỵ Sỹ. Các sản phẩm của OP rất phong phú về mẫu mã, đã vậy giá thành lại phải chăng, rất dễ chịu. một trong những nhãn hiệu đồng hồ chính hãng đến từ Thuỵ Sỹ mà giá thành chỉ từ 1,8 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn mua được. Đó chẳng phải là một ưu đãi lớn mà hãng đồng hồ dành tặng khách hàng hay sao.

Bộ máy bên trong Ronda Thuỵ Sỹ mạnh khoẻ được OP ứng dụng cho dòng máy đồng hồ Olympia Star chính hãng. Tính chính xác và độ ổn định vô cùng cao, bằng sai lệch 0,05s/ngày. Còn dòng đồng hồ Olym Pianus của OP thì được sử dụng quả tim do chính hai thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất với xứ sở Hoa Anh Đào là Seiko và Orient chế tạo ra. Độ có danh tiếng với máy cơ automatic Seiko và Orient thì cả thế giới đều biết. mạnh mẽ và bền chặt, trường tồn lâu dài cùng bằng thời gian.

OP chú trọng vào thiết kế sang trọng và lịch lãm, các quý ông rất thỏa mãn với mẫu đồng hồ này.

2.Đồng hồ Orient
IMG_7211
Cái tên chế tác đồng hồ tượng trưng của bầu trời phương Đông. Là người dân nước ta chơi đồng hồ chính chuyên thì không thể nào không biết đến anh hùng Orient Star với thương hiệu. Như một ngọn lửa sáng rực, Orient Star có sức mạnh bền chặt và toả sáng từ vài năm 50s, 60s tại nước ta. Đến nay, thậm chí vẫn còn vài sản phẩm đồng hồ Orient Star sống thọ được 60, 70 năm.

Bộ máy bên trong với tất cả các sản phẩm của đồng hồ Orient đều do chính cái tên sản xuất hay gọi cách khách là in-house. với nhà trồng được, mang thương hiệu bởi nhà, và đáng tin cậy với chính họ. Sự đảm bảo này chắc rằng mạnh hơn bao giờ hết.

Orient chủ yếu có giá thành từ 3 triệu đồng đến 8 triệu. giá thành dưới đây chẳng hề đắt đỏ nếu so bằng độ bền của mẫu đồng hồ. người khác vẫn nói, tiền nào thì bởi đấy, không sai vào đâu được.

Nếu tặng cho cách doanh nhân nam trung tuổi chiếc đồng hồ dưới đây làm quà thì đây sẽ là món quà rất tâm lý và tuyệt vời cho họ.

3. Đồng hồ Ogival
IMG_6545
Tại khoảng tầm mức cao hơn chút, đồng hồ Ogival được cánh nam giới và các quý cô chọn lựa khá nhiều. nhãn hàng Ogival cũng đến từ Thuỵ Sỹ và nhà sản xuất với họ giường như được nâng lên vài hơn so bằng OP và Orient. Cũng không có gì là lạ của trong chính lối kiểu dáng Ogival đã cho thấy sự khác biệt và nổi trội. Từng tác phẩm paint watch hay hàng chục chạm chổ, in khắc hình rồng và phượng đã không có hãng đồng hồ nào đụng hàng được. Đã vậy, Ogival còn biết chiều lòng các quý cô bằng các tuyệt tác nạm đá hay kiểu dáng dây mỏng, uyển chuyển và quyến rũ.

Giá cả của đồng hồ Ogival tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. bạn có thể có được vài mẫu paint watch hoa đào tầm 8 triệu hay mạnh mẽ và táo bạo cùng hàng chục mẫu đồng hồ skeleton 20 triệu đồng, … ở phân khúc giá nào, Ogival cũng có mẫu đồng hồ chiều lòng người tiêu dùng được.

Thiết kế cổ điển tuy nhiên hài hoà với văn hoá dân tộc khiến Ogival chiếm lĩnh cảm tình bởi rất nhiều người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

3 nhà sản xuất này là tượng trưng cho 3 tầm giá mà người mua nước ta hoàn toàn chọn lựa. bạn có thể yêu thích nhiều hãng đồng hồ đồng hồ khác cũng trong khoảng chừng giá này. Hãy chia sẻ với tôi sở thích về đồng hồ bởi các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-100%
4,000,000đ 10,000đ
-100%
4,000,000đ 10,000đ
-100%
4,000,000đ 10,000đ
-100%
4,000,000đ 10,000đ
-100%
4,000,000đ 10,000đ